Lễ trao tặng tranh và Hỗ trợ cộng đồng khó khăn tại khu di tích Kim Liên – Nam Đàn

Chiều ngày 23/01, Công ty Cổ phần Dệt may Hoàng Thị Loan đã trao tặng Khu di tích Kim Liên, Nam Đàn bộ tranh chân dung màu người thân trong gia đình của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Là doanh nghiệp duy nhất mang tên Thân mẫu của Chủ tịch Hồ Chí Minh, và được thành lập vào ngày sinh thần Chủ tịch Hồ Chí Minh, Công ty Dệt may Hoàng Thị Loan cùng đồng chí Nguyễn Tố Cảnh, tác giả của 4 bức hoạ thân nhân của chủ tịch Hồ Chí Minh vinh dự tham gia buổi lễ triển lãm tranh ở khu di tích Kim Liên. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để công ty Halotexco được hỗ trợ phần nào những gia đình theo chính sách hộ nghèo của tỉnh Nghệ An, như 1 cách Halotexco thể hiện tinh thần, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Nghệ An.

Việc phục dựng những bức tranh về người thân của Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao tặng cho Khu Di tích Kim Liên mang ý nghĩa quan trọng đối với khu di tích và cũng như khách tham quan, trong đó chứa đựng sự tôn kính, biết ơn sâu sắc của tác giả cũng như cán bộ, đảng viên và người lao động Công ty CP Dệt may Hoàng Thị Loan đối với Bác Hồ và những người thân của Người.

Các đại biểu bên Bộ tranh chân dung màu những thân nhân của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cũng trong dịp này, hưởng ứng Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về giúp đỡ người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024, Lãnh đạo Công ty và Công đoàn đã mong muốn và trực tiếp trao tặng 40 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Đồng chí Ngô Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty CP Dệt may Hoàng Thị Loan trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn