Thư ngỏ

 

Với gần 40 năm hoạt động, kể từ ngày 19/05/1986, Công ty Cổ Phần Dệt may Hoàng Thị Loan không ngừng phát triển, cải thiện để trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành.

Là doanh nghiệp duy nhất mang tên Thân mẫu của Chủ tịch Hồ Chí Minh, toàn thể cán bộ, công nhân viên trực thuộc Halotexco luôn tự hào, gìn giữ và cố gắng phát huy thương hiệu Dệt may Hoàng Thị Loan, không chỉ bằng năng suất, chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn vun đắp sự đoàn kết, lòng nhân ái trong tập thể nhân viên, và nâng cao hơn nữa độ uy tín của thương hiệu. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, để giữ uy tín, cũng như lấy được niềm tin từ phía đối tác. Đó là thành quả to lớn, đáng trân trọng mà chúng tôi luôn cố gắng gìn giữ trong nhiều năm qua và tiếp tục phát huy trong tương lai.

Nhờ vậy, Halotexco đã đóng góp vào chuỗi cung ứng mặt hàng sợi trong nước, cũng như xuất khẩu ra nhiều quốc gia khác trên thế giới như Ai Cập, Hàn Quốc, Nhật Bản, … Trải qua những thăng trầm, Công ty Cổ phần Dệt may Hoàng Thị Loan đã khởi sắc và đổi mới diện mạo như ngày hôm nay, với tư duy luôn luôn đổi mới, công nghệ cải tiến, bộ ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo.

Lịch sử phát triển

19/05/1986

Công ty Cổ phần Dệt may Hoàng Thị Loan được thành lập

24/09/2004

Theo Quyết định số 785/QĐ-HĐQT, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Dệt may Việt Nam (nay là Tập đoàn Dệt may Việt Nam – Vinatex) cho sát nhập từ hai doanh nghiệp nhà nước, Công ty Dệt kim Hoàng Thị Loan và Nhà máy Sợi Vinh

Tháng 12/2005

Công ty được Cổ phần hoá

Tháng 01/2016

Chính thức hoạt động theo mô hình và Điều lệ Công ty Cổ phần

Tháng 01/2013

Công ty CP Dệt may Hoàng Thị Loan bắt đầu sản xuất, kinh doanh mặt hàng Sợi trên cơ sở nền tảng khuôn viên, mặt bằng, kiến trúc nhà xưởng, cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị,… của nhà máy Sợi Vinh cũ

27/12/2019

Đưa cổ phiếu giao dịch lên sàn UPCoM

Tháng 05/2020

Tổng Công ty Cổ Phần Dệt may Hà Nội thoái toàn bộ bố khỏi Công ty Cổ phần Dệt may Hoàng Thị Loan

Tháng 10/2020

Công ty bổ sung ngành nghề kinh doanh và dịch vụ giáo dục

Tầm nhìn & sứ mệnh

Sứ mệnh

Chúng tôi hướng tới sự phát triển liên tục và đa dạng hoá các dịch vụ sản phẩm, từ đó thúc đẩy khách hàng đạt được thành công trong thị trường bán hàng của họ. Với sản phẩm tốt, sự đam mê với đổi mới sáng tạo, chúng tôi cam kết góp phần vào tương lai thịnh vượng và bền vững hơn cho ngành và cho khách hàng.

Tầm nhìn

Đội ngũ nhân ái – Hỗ trợ tạo môi trường làm việc thân thiện, lành mạnh, giúp đỡ mọi người trên từng bước họ đi

Uy tín giữ gìn

Chất lượng bền vững

Hành động tiên phong – Đổi mới sáng tạo, phá bỏ giới hạn về công nghệ, con người

Sống xanh, sản xuất xanh

trụ sở chính

Địa chỉ: số 33, đường Nguyễn Văn Trỗi, phường Bến Thuỷ, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Việt Nam

Điện thoại: +84 96 386 4669

Fax: 0238 385 5422

E-mail: halotexco@vnn.vn

Website: https://halotexco.com.vn/ 

HALOTEXCO PROFILE


Liên hệ

Công Ty Cổ Phần Dệt May Hoàng Thị Loan

   Địa chỉ: 33 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường Bến Thuỷ, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam

   Điện thoại: 84 96 386 4669

   Fax: 02383.855.422

   Email: sale.halotexco@gmail.com