Với 60,000 cọc sợi máy con, hàng năm chúng tôi sản xuất 1,400 tấn sợi, phục vụ cho chuỗi cung ứng trong nước và xuất khẩu sang nước ngoài.

Với mong muốn tối ưu hoá hiệu suất sản xuất, việc đầu tư những trang thiết bị hiện đại, tự động là điều hết sức cần thiết. Trong những năm gần đây, Công ty Cổ phần Dệt may Hoàng Thị Loan đang hướng tới môi trường làm việc chủ động, tân tiến hơn, do đó, chúng tôi đã và đang đầu tư vào nhiều thiết bị sản xuất tiên tiến hơn với những trang thiết bị đến từ Ý, Thuỵ Điển, Ấn Độ…

Ngoài ra, nguồn sản phẩm đầu vào của chúng tôi phần lớn được nhập khẩu từ Úc, Brazil, Tây Phi và Hoa Kỳ, những quốc gia đã trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, nhằm góp phần giúp chúng tôi tự tin trong việc sản xuất sợi chất lượng cao. Chúng tôi cũng cam kết quản lý chuỗi cung ứng của mình một cách minh bạch và hợp tác với các nhà cung cấp để xác định và giải quyết các vấn đề, đồng thời cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc dọc theo chuỗi cung ứng, nhằm nâng cao giá trị sản xuất, và tính chuyên nghiệp khi làm việc.