Hôm nay ngày mồng 3 tháng 2 năm 2021, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng, người lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Đảng bộ Công ty cổ phần Dệt may Hoàng Thị Loan long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đợt 03/02.

Kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ về nước, trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Được sống trong môi trường độc lập, hòa bình ngày hôm nay chúng ta đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ, sự cống hiến của các thế hệ lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Chúng ta cũng rất vui mừng thành công của đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra tại Hà Nội từ ngày 25/01 đến ngày 01/02. Đại hội đã thể hiện được ý chí cách mạng của Đảng ta, sự kiên định mục tiêu lý tưởng và quyết tâm đi tới của cả dân tộc vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Trong niềm hân hoan kỷ niệm ngày thành lập Đảng và chào mừng thành công đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngày 28/01/2021 Ban Thường vụ Đảng ủy khối doanh nghiệp đã họp xét đề nghị của Đảng ủy Công ty về kết nạp đảng viên đợt 03/02.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền – Ủy viên Ban Thường vụ Đại diện Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Nghệ An. Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ Phòng Tổ chức Hành chính, Chi bộ Phòng Kinh doanh XNK – Kế toán Tài chính; chi bộ Bảo toàn Nhà máy Sợi, Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Nghệ An

Thực hiện trình tự Lễ kết nạp đảng viên theo hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương về hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Bí thư chi bộ đọc Quyết định cho từng đảng viên và các đảng viên mới tuyên thệ trước Đảng kỳ thể hiện sự trung thành, kiên định phấn đấu và rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

Đảng viên mới tuyên thệ trước Đảng kỳ


Đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền và đồng chí Ngô Văn Thanh tặng hoa cho đảng viên mới

Trong niềm hân hoan kỷ niệm ngày thành lập Đảng và chào mừng thành công đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cộng sản Việt Nam. Trong ngày lễ trọng đại này đồng chí Ngô Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy Công ty và đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền – Đại diện Đảng ủy khối đã có lời phát biểu tâm huyết với đảng viên được đứng vào hàng ngũ của Đảng kết nạp vào ngày mùng 3/02 đặc biệt này.


Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp đảng viên đợt 03/02/2021

Buổi lễ hoàn thành các nội dung, bước sang năm mới 2021 và đón xuân Tân Sửu, đại diện Ban Tổ chức gửi lời kính chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, hạnh phúc.

Tin bài:  Đình Hải