Thư ngỏ

Thưa Quý Cổ đông, khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên!

Được thành lập ngày 19/05/1986, trong gần 40 năm qua, Công ty Cổ phần Dệt May Hoàng Thị Loan đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một thương hiệu được khách hàng trong và ngoài nước biết đến.
Là doanh nghiệp duy nhất mang tên Thân mẫu của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty luôn tự hào, trân trọng , gìn giữ và cố gắng phát huy thương hiệu Dệt May Hoàng Thị Loan không chỉ bằng Năng suất – Chất lượng sản phẩm sản xuất ra mà hơn thế, Chúng tôi còn vun đắp sự Đoàn kết – Nhân ái trong tập thể nhân viên, không ngừng hoàn thiện  và nâng cao hơn nữa uy tín của thương hiệu Halotexco.
Chính nhờ vậy, sản phẩm của Halotexco đã góp phần vào chuỗi cung ứng trong nước cũng như xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới như Ai Cập, Trung quốc, Hàn quốc, Peru, Colombia, Thái lan,,,,, đưa sản phẩm của mình hội nhập khắp năm châu và trở thành doanh nghiệp Dệt May có uy tín tại khu vực, góp phần vào sự phát triển của ngành Dệt may Việt Nam trên thị trường thế giới.
Trải qua những thăng trầm, đi lên từ thủa khai sơ, Công ty Cổ phần Dệt May Hoàng Thị Loan  đã khởi sắc và thay đổi diện mạo mới như ngày hôm nay, trở thành một Halotexco không ngừng phát triển, với tư duy luôn luôn đổi mới và cải tiến, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tâm huyết, sáng tạo cùng với việc ứng dụng những kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất.
Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng như đem chính uy tín đến với khách hàng. Niềm tin, sự đánh giá cao từ phía đối tác là thành quả to lớn, đáng trân trọng mà chúng tôi gìn giữ trong những năm qua và nhất định chúng tôi phải giữ vững và phát huy hơn nữa.
Chúng tôi tin chắc rằng trong chặng đường sắp tới, Dệt May Hoàng Thị Loan sẽ tiếp tục tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ và trên hành trình này, chúng tôi mong muốn sự đồng hành, ủng hộ vững chắc từ Quý Cổ đông, khách hàng, đối tác cũng như tập thể cán bộ công nhân viên.
Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết tạo ra những giá trị lợi ích bền vững cho khách hàng, đối tác, những con người đã, đang và sẽ gắn kết với Dệt May Hoàng Thị Loan.

Trân trọng,
Chủ tịch
Ngô Văn Thanh