HALOTEXCO tự hào là thành viên của Tập đoàn dệt may Việt Nam có kim ngạch xuất khẩu lớn vào các thị trường như EU, Hoa Kỳ và Nhật Bản..v.v… với chính sách chất lượng :”Thỏa mãn khách hàng vì uy tín và lợi ích là móng cốt để chúng ta bên phát”.

HALOTEXCO luôn chủ động , sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất như đã cam kết . Để hội nhập sâu vào nên kinh tế thế giới và phát triển bền vững sau khi hội nhập WTO, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh trong toàn Công ty đều được áp dụng và vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

HALOTEXCO tập trung đầu tư thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, đồng bộ từ các nước như Đức,Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc..v..v.. nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, phong phú về kiểu dáng mẫu mã thời trang mang nhãn hiệu HALOTEXCO.Với chất liệu chủ yếu là Coton , các sản phẩm được gửi gắm những ý tưởng mới lạ , độc đáo với nét cắt , đường may điêu luyện kết hợp hài hòa những hình in, hình thêu, những mảng pha trộn màu tinh tế cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, sản phẩm thời trangHALOTEXCO luôn đem đến niềm vui và sự tin tưởng cho khách hàng.

Quá trình hình thành và phát triển:
Công ty cổ phần dệt may Hoàng Thị Loan ( HALOTEXCO) thành lập ngày 24/9/2004, trên cơ sở sáp nhập Nhà máy Sợi Vinh ( thành lập năm 1981) và Công ty dệt kim Hoàng Thị Loan( thành lập năm 1990), chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sợi – dệt may.

Ngành nghề kinh doanh:

Sản xuất, mua bán sản phẩm Sợi, Dệt may Công nghiệp, mua bán máy móc thiết bị phụ tùng nguyên, nhiên vật liệu ngành Dệt may.
Kinh doanh dịch vụ khách sạn, cho thuê nhà ở, nhà trọ, dịch vụ du lịch, đồ dùng cá nhân và gia đình, kinh doanh bất động sản.