Thư Chúc mừng ngày 20/10

         Nhân dịp kỷ niệm 85 năm, ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015) và ngày “Phụ nữ Việt Nam”, Thay mặt HĐQT, Đảng uỷ, CQĐH và nhân danh cá nhân, Tôi xin gửi đến BTV Công đoàn, BNC Công ty cùng toàn thể chị em Cán bộ, NLĐ nữ lời chào mừng nồng nhiệt, những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc toàn thể Chị em cùng Gia đình luôn được mạnh khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc và thành công!

      Là Doanh nghiệp được vinh dự mang tên Bà Hoàng Thị Loan – Thân mẫu Bác Hồ kính yêu, có trên 65 % là lao động nữ, lãnh đạo Công ty luôn ghi nhận, đánh giá cao vai trò, khả năng, những kết quả, thành tích, những đóng góp của toàn thể Chị em Cán bộ, NLĐ nữ trong quá trình hình thành và phát triển Công ty, đạt được tầm vóc, quy mô, uy tín Thương hiệu và sản phẩm Halotexco như ngày nay.
      Giai đoạn hiện nay, Công ty chúng ta đang phải trải qua những thách thức, khó khăn găy gắt do những tác động của sự biến động của kinh tế, thị trường, giá cả  Thế giới, khu vực và trong nước như sự tác động của giá dầu mỏ giảm sốc và biến động thất thường, ảnh hưởng của các cuộc xung đột địa chính trị, sự phá giá đồng NDT Trung Quốc, sự điều chỉnh tỷ giá trong nước từ tháng 8 đến nay, đã ảnh hưởng lớn đến Thị trường, giá cả bông, xơ, sợi và sức mua. Ngoải ra, Công ty chúng ta từ gian khó đi lên, còn chịu nhiều áp lực cạnh tranh trong ngành SX sợi về chất lượng và giá cả.
      Trong bối cảnh đó, một mặt Chủ tịch HĐQT, lãnh đạo Công ty vẫn chủ trương duy trì sản xuất đầy tải, đảm bảo việc làm, tiền lương, thu nhập, an sinh xã hội cho NLĐ, một mặt đã và đang tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác Thị trường, kinh doanh, tiêu thụ sợi, giảm lượng sợi tồn kho và tập trung công tác QTSX, nhất là  tăng NSLĐ, tăng sản lượng, ổn định và nâng cao chất lượng, tiết giảm chi phí, thực hành tiết kiệm để duy trì SXKD hiệu quả, đưa Công ty vượt qua giai đoạn khó khăn thách thức  hiện nay, chuẩn bị cho giai đoạn phát triển tiếp theo.
       Rất mong, được toàn thể chị em nói riêng, NLĐ nói chung, các tổ chức Đoàn thể, Ban nữ công hết sức chia sẻ, thấu hiểu và cùng đoàn kết, đồng thuận, nỗ lực, cố gắng hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao trên mỗi vị trí, cương vị  công tác, góp phần đưa Công ty vượt qua giai đoạn khó khăn và ngày càng phát triển bền vững!
      Một lần nữa, Tôi xin kính chúc toàn thể Chị em CB, NLĐ nữ và Ban nữ công có một ngày ” Phụ nữ Việt Nam” vui vẻ, hạnh phúc, có nhiều ý nghĩa!
      Trân trọng cảm ơn!
    
                                                         Chào thân ái!
                                          Bí thư Đảng uỷ- Q.TGĐ Công ty
 
                                                      Phan Xuân Hợi