Đại hội cổ đông và Hội nghị NLĐ năm 2015

             Sáng ngày 10/4/2015 tại Công ty cổ phần Dệt may Hoàng Thị Loan – Địa chỉ số 33, Đường Nguyễn Văn Trỗi – Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015. Đến dự Đại hội có Ông Dương Khuê – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty cổ phần Dệt may Hà Nội HANOSIMEX và 60 đại biểu cổ đông về tham dự Đại hội.

              Năm 2014, đánh dấu tròn 10 năm thành lập và cùng là năm thứ 9 Công ty hoạt động theo điều lệ Công ty cổ phần. Vinh dự lớn đối với Đảng bộ, Công ty cổ phần Dệt may Hoàng Thị Loan đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba (tháng 9 năm 2014).

Jpeg

             Để trụ vững được trong cơ chế thị trường, ngoài việc tập trung chỉ đạo sản xuất, mở rộng thị trường và chăm sóc khách hàng, đảm bảo việc làm cho NLĐ VÀ an sinh xã hội. Dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, các phòng ban chuyên môn. Tập thể NLĐ trong Công ty đã góp phần hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Đại hội cổ đông lần thứ 8 và Hội nghị người lao động năm 2014 đề ra. Cụ thể, Tổng sản lượng sợi các loại 14.571 tấn; doanh thu đạt mức 682,6 tỷ đồng; kim nghạch XK đạt 17,9 triệu USD, số lao động bình quân bình quân 850 người, thu nhập bình quân 4.960.000 đồng/người/tháng, tăng 7,8% so với năm 2013, chi phí đầu tư cho máy móc thiết bị tăng 40 tỷ đồng, nộp ngân sách tăng 13,8 tỷ đồng, Tổng lợi nhuận thực hiện 10 tỷ đồng. Lãi cơ bản trên cổ phiếu: 2.308 đồng/cổ phần, Chi trả cổ tức: 15%/cổ phần.

             Để đạt được kết quả trên, Công ty đã không ngừng đổi mới công tác quản trị, tổ chức sản xuất, đầu tư đổi mới thiết bị và công nghệ, luôn sáng tạo trong phát động phong trào thi đua, đổi mới công tác thi đua khen thưởng, chăm lo đời sống người lao động. Về phía người lao động, họ cũng luôn tâm huyết, gắn bó với Công ty; không ngừng phấn đấu tăng năng suất và chất lượng công việc góp phần đưa công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ.

              Năm 2015 với nhiều cơ hội và thách thức, cán bộ, nhân viên, cổ đông và NLĐ trong Công ty quyết tâm phấn đấu hoàn thành kế hoạch đã được ĐH Cổ đông thông qua, các chỉ tiêu chính đều tăng từ 10-15%.  Luôn cải thiện điều kiện làm việc để đạt năng suất lao động cao hơn nữa, tiếp tục đào tạo cán bộ  chuyên môn để đáp ứng được tiến trình hội nhập.

              Jpeg

             Phát biểu tại Hội nghị Ông Dương Khuê chúc mừng kết quả đã đạt được của Công ty và đánh giá cao sự nổ lực của CB- NV- các cổ đông và NLĐ trong Công ty và tin tưởng rằng dưới sự điều hành của Tổng Công ty cổ phần Dệt may Hà Nội, sự phối hợp với các bộ phận chuyên môn sẽ triển khai các giải pháp nâng cao năng suất lao động, chú trọng xây dựng và phát huy văn hóa doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp, hội nhập quốc tế, tạo niềm tin và sự yêu mến của người lao động với Công ty, xây dựng Công ty Cổ phần Dệt may Hoàng Thị Loan trở thành Công ty có vai trò hàng đầu trong tổ hợp TCT và là doanh nghiệp Dệt may hàng đầu khu vực Bắc Trung bộ.

             Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua tờ trình quyết định đưa cổ phiếu Công ty lên sàn giao dịch chứng khoán và niêm yết trên thị trường chứng khoán Hà Nội – HNX.

anh

             Buổi chiều cùng ngày, 80 đại biểu đại diện cho gần 850 lao động trong Công ty đã tham gia Hội nghị Người lao động. Hội nghị đã đánh giá việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và tình hình sử dụng quỹ phúc lợi, khen thưởng năm 2014; đồng thời hội nghị cũng đã thông qua tờ trình và ký kết bổ sung thỏa ước LĐTT.

                                                                                                               Tin bài và ảnh:  Đình Hải