Thư ngỏ

giamdoc
               CHỦ TỊCH HĐQT
          ÔNG NGUYỄN SONG HẢI

Thư ngỏ,

Công ty cổ phần dệt may Hoàng Thị Loan (HALOTEXCO) thành lập ngày 24/9/2004, trên cơ sở sáp nhập Nhà máy Sợi Vinh ( thành lập năm 1981) và Công ty dệt kim Hoàng Thị Loan( thành lập năm 1990), chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sợi – dệt may.

HALOTEXCO tự hào là thành viên của Tập đoàn dệt may Việt Nam có kim ngạch xuất khẩu lớn vào các thị trường như EU, Hoa Kỳ và Nhật Bản..v.v… với chính sách chất lượng :”Thỏa mãn khách hàng vì uy tín và lợi ích là móng cốt để chúng ta bên phát”.

HALOTEXCO luôn chủ động , sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất như đã cam kết . Để hội nhập sâu vào nên kinh tế thế giới và phát triển bền vững sau khi hội nhập WTO, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh trong toàn Công ty đều được áp dụng và vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

HALOTEXCO tập trung đầu tư thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, đồng bộ từ các nước như Đức,Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc..v..v.. nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, phong phú về kiểu dáng mẫu mã thời trang mang nhãn hiệu HALOTEXCO.Với chất liệu chủ yếu là Coton , các sản phẩm được gửi gắm những ý tưởng mới lạ , độc đáo với nét cắt , đường may điêu luyện kết hợp hài hòa những hình in, hình thêu, những mảng pha trộn màu tinh tế cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, sản phẩm thời trang HALOTEXCO luôn đem đến niềm vui và sự tin tưởng cho khách hàng.

HALOTEXCO bao gồm 2 nhà máy kéo sợi :

  • Nhà máy sợi 1 : sản xuất các loại sợi nồi cọc.
  • Nhà máy sợi 2: sản xuất các loại sợi OE, sợi xe.

HALOTEXCO có hơn 90 kỹ sư chuyên nghành và 950 lao động lành nghề. Doanh thu của HALOTEXCO trong năm 2013 là hơn 700 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng hàng năm đạt từ 18-20%.

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (24/9/2004 – 24/9/2014) công ty vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động hàng Ba, đây là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước tặng thưởng cho tập thể cán bộ, đảng viên, nhân viên, người lao động Công ty mang tên Thân mẫu của Chủ tịch Hồ Chí Minh.