Mừng Xuân

 

       tang qua tet2015 005.a

         Sáng nay, ngày mùng 7/02 (tức 19 tháng chạp, năm Giáp Ngọ).  Hội đồng quản trị, Đảng ủy, Cơ quan Tổng Giám đốc Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ lãnh đạo của Công ty giữa cán bộ chủ chốt đã nghỉ hưu và cán bộ đương nhiệm. Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho cơ quan Tổng Giám đốc Công ty ông Phan Xuân Hợi: Bí thư Đảng ủy – Q. Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo các kết quả đạt được trong năm 2014. Về doanh thu (không tính thuế): 682,6 tỷ đồng, sản phẩm sợi các loại: 14.562 tấn, kim ngạch xuất khẩu: 17,9 triệu đola Mỹ, nộp ngân sách 13,8 tỷ đồng, nộp BHXH, BHYT, BHTN với số tiền 9,82 tỷ đồng; thu nhập bình quân NLĐ (tính cả lương tháng 13): 4.960.000 đồng/người/tháng. Nhân dịp tết nguyên đán Ất Mùi lãnh đạo Công ty tặng quà Tết cho NLĐ mỗi người một triệu đồng và thưởng bổ sung lương với hệ số trung bình lương * 1.75; ngoài ra Công ty có chế độ hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ tiền tàu xe cho công nhân về quê xa ăn Tết, …  Về thời gian nghỉ Tết năm nay sẽ sản xuất hết ca sáng ngày 16/02 (tức 28 tháng chạp) và mở máy đầu Xuân vào ca sáng ngày 24/02 (tức ngày mùng 6 Tết).

gap CC 005.a

        Thay mặt những cán bộ đã nghỉ hưu ông Nguyễn Viết Cúc đã bày tỏ sự vui mừng về những kết quả, thành tựu của thế hệ đương nhiệm và ghi nhận sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty đã tổ chức cho các cán bộ chủ chốt đã nghỉ hưu (hay thường gọi tắt là các Cụ) được nghỉ mát tại Cửa Lò vào mùa hè và gặp mặt, tặng quà dịp Tết đến Xuân về; không những thế Công ty còn hỗ trợ xây dựng quỹ cho các Cụ. Buổi gặp mặt đã  tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ có nhiều đóng góp cho Công ty phát triển bền vững.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 11/02 đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An; Đảng ủy Công ty và Công đoàn Công ty CP Dệt may đã trao tặng quà cho những người lao động và gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt để mọi người, mọi nhà có cái Tết ấm áp hơn.

tang qua tet2015 010.a

                                                                                                                               Tin, bài và ảnh:  Đình Hải